Lưu ý khi đặt in lịch tết 2019 khi Tết đang đến gần

 Admin    3/12/2021

Khi đặt in lịch tết ở Hồng Đăng hay bấy cứ cơ sở nào bạn cũng cần lưu ý một số điều cụ thể để tránh gặp phải phiền toái không mong muốn:

- Khách hàng cần quan tâm đến kiểu gia công và độ bền sản phẩm trong hợp đồng: điều này rất quan trọng, nhất là đối với lịch để bàn, do được sử dụng thường xuyên nên cần chú ý đến phần bồi bế và loại lò xo.

- Cần phải để ý đến tiến độ thực hiện việc in lịch: phụ thuộc vào thời điểm và công ty bạn chọn in lịch tết, đồng thời cần cộng cả thời gian in hàng và thời gian tặng đến đối tác khách hàng. Do vậy, bạn cần bố trí thời gian in lịch tết sao cho phù hợp.
 

luu-y-khi-dat-in-lich-tet

 

- Chất liệu giấy in lịch: loại giấy thông dụng nhất là Couche Matt. Giấy chất lương cao là giấy Lotus, Conqueror… phù hợp với những doanh nghiệp đòi hỏi chất lượng thẩm mỹ cao nhất.

- Kích thước lịch: tùy vào nhu cầu mà bạn có thể yêu cầu in lịch với kích thước khác nhau. Nhưng vẫn có kích thước in lịch chuẩn cho mỗi loại lịch.
 

dat-in-lich-2019

 

Các kích thước lịch phổ biến

+ Lịch treo tường có kích thước: 40x60cm và 35x70cm

+ Lịch để bàn có kích thước:15x20cm, 15x24cm, 16x22cm, 12x22cm

+ Lịch block có kích thước: 20x30cm, 25x35cm, 25x40cm, 20x40cm

- Gia công lịch sau khi in: gia công lò xo, nẹp thiếc, ép nhũ, tạo hình nổi...

- Gửi file thiết kế: nếu quý khách hàng chủ động thiết kế thì có thể gửi qua cho chúng tôi và tiến hành in ngay. Bạn cần chú ý cung cấp file gốc dưới dạng đuôi Corel CDR, Ai, PDF hoặc PSD.

>> In lịch tết món quà ý nghĩa