Bật mí cách lấy ý tưởng thiết kế lịch độc quyền

 Admin    10/11/2023

Ngày nay, các doanh nghiệp, tổ chức, ngân hàng, cá nhân… đều muốn có được các mẫu thiết kế lịch độc quyền, mang dấu ấn riêng của thương hiệu và để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với các khách hàng, đối tác.

Thay vì theo mô tuýp những cuốn lịch truyền thống như trước đây, In Hồng Đăng sẽ bật mí cách lấy ý tưởng thiết kế lịch độc quyền giúp bạn thiết kế bộ lịch độc quyền độc đáo, tạo nên sự khác biệt trong từng bộ ấn phẩm lịch Tết cho riêng mình.

 

Bật mí cách lấy ý tưởng thiết kế lịch độc quyền

 

Chia sẻ cách thiết kế lịch độc quyền hoàn chỉnh: 

1. Chọn loại lịch và chủ đề cho mẫu thiết kế lịch độc quyền

Thị trường hiện nay có nhiều thể loại như mẫu lịch treo tường 1 - 5 - 13 tờ, lịch để bàn, lịch block... Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn chọn loại lịch phù hợp để cho mình.

Chủ đề lịch lịch thị trường rất đa dạng: thiên nhiên, hoa lá, thắng cảnh du lịch, phong thủy, kiến trúc, cuộc sống… và có thể thay đổi theo thị hiếu từng mùa. Bạn có thể căn cứ vào lĩnh vực kinh doanh, nhu cầu của khách hàng hoặc tham khảo ý kiến của chuyên gia thiết kế trong việc tư vấn chọn thể loại và chủ đề sao cho ấn tượng nhất. Thể loại và chủ đề chọn đúng sẽ giúp cho lịch của bạn được sử dụng suốt năm mà không bị lỗi thời.

 2. Lựa chọn kiểu dáng, kích thước

Đây cũng là một trong những công việc cực kỳ quan trọng trong khâu thiết kế. Tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng, sở thích cũng như thể loại và chủ đề của cuốn lịch mà bạn sẽ lựa chọn cho mình những kiểu dáng, kích thước phù hợp.

 

Bật mí cách lấy ý tưởng thiết kế lịch độc quyền

xem thêm

>> XEM THÊM MẪU LỊCH ĐỘC QUYỀN <<

 

3. Sáng tạo nội dung phù hợp, ngắn gọn, xúc tích

Tuy không chiếm số lượng nhiều nhưng nội dung trên mỗi trang lịch là cần phải có. Nội dung cần bám sát tầm nhìn, sứ mệnh, văn hóa và hoạt động của công ty để làm phong phú thêm nội dung thông tin mà bạn muốn gửi gắm tới khách hàng.

Đó chỉ là những câu giới thiệu tổng quát về doanh nghiệp của bạn, tuy ngắn gọn nhưng nó lại mang ý nghĩa rất lớn mà đôi khi hình ảnh không thể nói hết được.

4.  Sử dụng hình ảnh thật, mang giá trị thông tin cao

Đã thiết kế lịch độc quyền thì hình ảnh phải là những hình ảnh thực, đẹp mắt, có độ phân giải tốt, kích thước đủ lớn, mang giá trị thông tin cao, ý nghĩa để nói lên được thông điệp mà công ty muốn gửi đến đối tác, khách hàng và tạo dựng niềm tin cho khách hàng. 

Trên đây là những ý tưởng giúp bạn có thể tạo ra cho mình những mẫu thiết kế lịch độc quyền đẹp và ấn tượng nhất. In Hồng Đăng kính chúc quý vị một ngày làm việc vui vẻ!

Xem thêm: Xu hướng thiết kế lịch độc quyền